0

Contact Info

G55 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội +84 246 29 35 699 pkttng.2023@gmail.com
×

Chống thấm và co dãn

Màng sơn không thấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào. Loại sơn chống thấm của chúng tôi có độ bền 10 – 20 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông. Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sản nhà, khi vui chơi, các bể bơi …

Sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng để ngăn chặn tình trạng thấm dột trên bề mặt. Thành phần sơn bao gồm hợp chất dạng nước có khả năng liên kết cao tạo thành một lớp màng. Khi sơn lên bề mặt, lớp màng này có khả năng chống thấm tuyệt đối. Do đó, sản phẩm giúp công trình tránh được tình trạng dột thấm, kéo dài tuổi thọ.

Vì sao bạn nên sử dụng sơn chống thấm của chúng tôi?

Sơn chống thấm hiện nay rất được ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời. Sản phẩm sơn của Sendai giúp bảo vệ bề mặt cho căn nhà tránh tình trạng nấm mốc, thấm dột. Đặc biệt, sơn rất dễ thi công, bạn chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ và làm ẩm trước khi quét sơn.

Ngoài ra, các sản phẩm sơn của Sendai có vô cùng đa dạng loại sơn khác nhau với những công dụng riêng biệt. Sơn chống thấm vừa giúp nhà bạn đẹp hơn lại có tác dụng chống nắng, rong rêu,…

Sơn còn được sử dụng cho rất nhiều về mặt khác nhau. Sơn có thể sử dụng từ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, sân thượng, chống thấm hồ bơi,… Như vậy, ta có thể thấy sản phẩm rất đa dạng về chủng loại và chức năng.

Các sản phẩm sơn chống thấm của Sendai được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến Hydroshield. Sản phẩm có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, chống thấm hiệu quả. Bề mặt chống thấm của sản phẩm chắc chắn, không bị xốp và xuất hiện các lỗ li ti. Sơn rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho căn nhà.

Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ vô cùng tiên tiến. Hiện nay, các dòng sơn của Sendai được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên, để sơn phát huy hiệu quả tốt nhất, ta cần chú ý những điều sau:

 • Tránh thi công khi trời mưa hoặc môi trường ẩm ướt để đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Thi công lớp sau nên cách lớp trước từ 6 đến 8 giờ.
 • Sản phẩm sẽ đạt độ cứng hoàn hảo sau 7 ngày thi công.

Opening Times

Check Availability

 • Saturday

  06:00 - 09:06

 • Tusday to Friday

  06:00 - 09:35

 • Sunday to Tuesday

  09:00 - 06:00

 • Friday to Sunday

  06:00 - 09:00

 • Sunday to Tuesday

  09:00 - 06:00

Image not found
Image not found
Image not found