0

Contact Info

G55 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội +84 246 29 35 699 pkttng.2023@gmail.com
×

Nhiệt đới hóa

Các thương hiệu sơn của tập đoàn Sendai bao gồm những sản phẩm cao cấp nhất, được “nhiệt đới hóa” để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được ứng dụng công nghệ nano, sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ nhập khẩu từ Nhật Bản giúp tăng độ bám dính, độ che phủ, chống carbon hóa, chống thấm và ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả.

Bên cạnh đó, tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất sản phẩm của Tập đoàn Sendai. Tất cả các sản phẩm sơn của chúng tôi đều được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Sản phẩm sơn nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp và không gây hại với người sử dụng, góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Các sản phẩm sơn nội thất có hệ thống màu sắc sống động, sắc nét, bề mặt láng mịn tuyệt đối. Nhờ hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, sơn của chúng tôi không chỉ là giải pháp toàn diện đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình và môi trường xung quanh.

Trong khi đó, các sản phẩm sơn ngoại thất với công nghệ làm mát tường và tính năng kháng tia cực tím, chống phai màu, chống bám bụi, bong tróc và rêu mốc hiệu quả, giúp cho ngôi nhà luôn sống mãi với thời gian.

Đặc biệt, với bảng màu phong phú lên tới 1260 màu, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với sở thích và không gian kiến trúc của mình.

Opening Times

Check Availability

 • Saturday

  06:00 - 09:06

 • Tusday to Friday

  06:00 - 09:35

 • Sunday to Tuesday

  09:00 - 06:00

 • Friday to Sunday

  06:00 - 09:00

 • Sunday to Tuesday

  09:00 - 06:00

Image not found
Image not found
Image not found